4 dagar 22 klst!
Sep 02, 2011
Dec 16, 2011
still at home!
What I did
Mini flutningar og skipulag...
Þó ég sé nú eiginlega alveg komin með nóg af þessum undirbúningsfærslum þá kemur hérna ein í viðbót!
Ég stóð nefnilega við það að prufupakka! Það gekk ótrúlega vel, náði leikandi að setja allt í bakpokann og hann varð ekkert of þungur, um 13 kg með handfarangri en þó þannig að það var ekki alveg allt komið í hann, kannski um 90% af dótinu eða svo! Verður gaman að sjá muninn á fimmtudaginn þegar ég pakka í alvöru :D
Svo er ég komin með alþjóðlegt ökuskírteini núna svo ég get leigt mér bíl í Californíu og rúntað um þar, og jafnvel eitthvað í Ástralíu líka, kemur bara í ljós hvað ég geri en það eru alla vega allir möguleikar opnir núna!
Afrek dagsins var svo að standa í smá flutningum, reyndar bara milli herbergja, en ég er núna búin að tæma skápinn minn og setja föt og dót í geymslu fram að jólum!
Kem með skemmtilegri bloggfærslu þegar ég hef eitthvað merkilegt að segja!
þangað til...
Lilja
Kem með skemmtilegri bloggfærslu þegar ég hef eitthvað merkilegt að segja!
þangað til...
Lilja